Thông báo nhiệm vụ cấp bách tháng 5 năm 2021

Thực hiện công văn số 130/PGDĐT ngày 07/05/2021 của Phòng GD-ĐT huyện Nam Trực về một số nội dung cấp bách trong phòng chống dịch Covid-19. Trường THCS Nam Toàn xin thông báo:

1. Yêu cầu cán bộ, giáo viên thực hiện nghiêm túc một số nội dung sau:

– Tất cả cán bộ, giáo viên, giảng viên, nhân viên trong toàn trường thực hiện và vận động học sinh, phụ huynh học sinh cài đặt, sử dụng phần mềm Bluezone. Đ/c Trần Văn Quân – NV y tế chuẩn bị nội dung để thực hiện việc tự đánh giá mức độ an toàn trường học trên ứng dụng “An toàn COVID-19”.

– Yêu cầu tất cả cán bộ, giáo viên, giảng viên, nhân viên không đi ra ngoài tỉnh; hạn chế ra khỏi nhà nếu không có việc thực sự cần thiết; chỉ đi ra ngoài tỉnh khi thực hiện nhiệm vụ hoặc giải quyết công việc cấp bách và phải được sự cho phép của Thủ trưởng đơn vị.

– Hoàn thành chương trình giáo dục, kiểm tra, đánh giá năm học 2020-2021 trước ngày 10/5/2021.

– Giáo viên Ngữ văn, Toán, Tiếng Anh lớp 9 tổ chức ôn tập thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT theo hình thức trực tuyến từ ngày 10/05/2021. Đ/c Trần Thị Hương – Phó Hiệu trưởng xây dựng kế hoạch và lịch dạy. Các đ/c GV thông báo lịch giảng dạy cho HS và CMHS.

– Hoàn thành các nhiệm vụ của năm học 2020-2021 theo yêu cầu của ngành và giãn cách phòng chống dịch bệnh.

2. Yêu cầu học sinh

– Hoàn thành nội dung, chương trình các môn học theo hướng dẫn của giáo viên bộ môn.

– Thực hiện các quy định phòng chống dịch bệnh theo quy định của ngành y tế (Nhà trường đã tuyền truyền)

– Học sinh các khối lớp nghỉ hè từ ngày 10/05/2021. Riêng học sinh lớp 9 tham gia ôn thi tuyển sinh vào THPT: Thực hiện ôn tập trực tuyến theo hướng dẫn của các thầy cô GV bộ môn.

3. Đề nghị CMHS

– Đôn đốc, nhắc nhở con em hoàn thành nhiệm vụ năm học.

– Quản lý, nhắc nhở con em ở gia đình thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19.

– Cài đặt sử dụng phần mềm Bluezone.

TRƯỜNG THCS NAM TOÀN