Lịch công tác tuần từ ngày 13/9 đến ngày 19/09/2021

Tháng Chín 13, 2021 11:27 sáng
1. Yêu cầu cán bộ giáo viên:
– Yêu cầu tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn trường và vận động học sinh, phụ huynh học sinh cài đặt, sử dụng phần mềm Bluezone.
– Yêu cầu tất cả cán bộ, giáo viên, giảng viên, nhân viên không đi ra ngoài tỉnh ; hạn chế ra khỏi nhà nếu không có việc thực sự cần thiết; chỉ đi ra ngoài tỉnh khi thực hiện nhiệm vụ hoặc giải quyết công việc cấp bách và phải được sự cho phép của cơ quan có thẩm quyền.
– Thực hiện các quy định phòng chống dịch bệnh theo quy định của ngành y tế nhất là 5K (Nhà trường đã tuyên truyền ngày 01/9)
– Thực hiện tốt nền nếp, nội quy trường học.
– Quản lý, nhắc nhở con em ở gia đình an toàn và thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19.
HAI  Lên lớp thực hiện chương trình tuần 2   Đ/c Hương
    Đ/c N Linh

BA Lên lớp  Hội thảo sử dụng nền tảng dạy học trực tuyến (đ/c Quyết, Hương, Ngọc) Đ/c Quyết
 Test phòng họp trực tuyến (đ/c Ngọc)   Đ/c N Linh